ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM THAM GIA

CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU, QUẢNG BÁ VĂN HÓA TẠI UCRAINA


      Tối 09/11/2018, Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina đã tham gia chương trình giao lưu văn hóa "The Parade of Nations 2018"  do Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa, Bộ Chính sách Thông tin Ucraina phối hợp với Tạp chí Ngoại giao Ucraina và Hội phụ nữ Kyiv tổ chức tại trung tâm sự kiện Freedom, Kyiv. Đến tham dự chương trình, ngoài các chính trị gia, ngoại giao đoàn các nước, còn có các doanh nhân và nghệ sĩ nổi tiếng của Ucraina.

Photo6.jpg

       Chương trình gồm các tiết mục nghệ thuật của hơn 30​ Cơ quan Đại diện các nước tại Ucraina, như: Việt Nam, Úc, Áo, Azerbaijan, Bulgaria, Indonesia, Pháp, Nhật… Đại sứ quán Việt Nam đã phối hợp với Đội văn nghệ Cộng đồng người Việt tại Kyiv dàn dựng công phu, trình diễn tiết mục múa nón "Duyên dáng Việt Nam".

Photo7.jpg

         Sự kiện Parade of Nations diễn ra hàng năm không chỉ là chương trình quảng bá văn hóa, lịch sử và truyền thống của các nước thông qua hình ảnh, âm nhạc mang đậm bản sắc dân tộc mà còn là đêm nhạc từ thiện quốc tế nhằm hỗ trợ trẻ em gặp vấn đề về tâm lý, giúp các em phát triển trí tuệ. Bên cạnh đó, đây cũng là sự kiện nhằm tăng cường quan hệ giữa Ucraina với các nước, vì hòa bình và thịnh vượng trong khu vực và trên thế giới.

​      Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu của đêm giao lưu:

Photo9.jpg

Photo10.jpg

Photo8.jpg


Photo13.jpg

Photo5.jpg


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​