​THỦ TƯỚNG NGUYỄN XUÂN PHÚC GỬI ĐIỆN MỪNG THỦ TƯỚNG MAI-A SAN-DU

Ngày 24/6/2019 Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gửi điện mừng Bà Mai-a San-du nhân dịp bà được bổ nhiệm làm Thủ tướng Cộng hòa Môn-đô-va. Toàn văn bức điện như sau:

Emblem_of_Vietnam.svg.png

ĐIỆN MỪNG

Kính gửi:  BÀ MAI-A SAN-DU

Thủ tướng Cộng hòa MÔN-ĐÔ-VA

Ki-si-nhốp

Nhân dịp Bà được bổ nhiệm giữ chức vụ Thủ tướng Cộng hòa Môn-đô-va thay mặt Chính phủ, nhân dân Việt nam và nhân danh cá nhân, tôi xin gửi tới Bà lời chúc mừng nồng nhiệt nhất.

Tôi tin tưởng rằng đất nước Môn-đô-va dưới sự lãnh đạo của Chính phủ Môn-đô-va sẽ vượt qua mọi khó khăn và thách thức, phát triển mạnh mẽ về kinh tế - xã hội, không ngừng nâng cao đời sống nhân dân, góp phần vào hòa bình, ổn định và thịnh vượng ở khu vực và trên thế giới.

Tôi hy vọng rằng quan hệ truyền thống và hợp tác nhiều mặt giữa Việt Nam và Môn-đô-va trong thời gian tới sẽ có bước phát triển mới trên mọi lĩnh vực. Tôi mong muốn cùng Bà Thủ tướng phối hợp chặt chẽ để thúc đẩy hợp tác song phương, đáp ứng lợi ích của hai dân tộc và vì sự nghiệp phát triển ở mỗi nước.

Nhân dịp này, xin gửi tới Bà Thủ tướng lời chúc sức khỏe và thành công trên cương vị cao cả của mình./.

​                                                                                             Hà Nội, ngày 24 tháng 06 năm 2019

NGUYỄN XUÂN PHÚC

Thủ tướng Chính phủ