ĐOÀN HỌC VIỆN HÀNH CHÍNH QUỐC GIA VIỆT NAM THĂM, LÀM VIỆC VỚI ĐẠI SỨ QUÁN TẠI UCRAINA

       

        Từ ngày 29/9-02/10/2019, Đoàn cán bộ cao cấp của Học viện Hành chính Quốc gia Việt Nam do Tiến sỹ Đặng Xuân Hoan, Giám đốc Học viện dẫn đầu đã sang thăm, trao đổi và học tập tại Ucraina.

       Trong khuôn khổ chuyến công tác, sáng ngày 30/9 Đoàn đã có buổi làm việc với ĐSQ ta tại Ucraina.  Thay mặt Đoàn, đ/c Giám đốc Học viện Đặng Xuân Hoan đã giới thiệu với các cán bộ chủ chốt của ĐSQ Việt Nam tại Ucraina về chức năng, nhiệm vụ mới cùng với những đổi mới của Học viện trong giai đoạn hiện nay. Đ/c Giám đốc cũng thông báo cho ĐSQ về mục đích của chuyến thăm Ucraina lần này của Đoàn và cảm ơn ĐSQ đã hỗ trợ Đoàn rất tích cực trong việc thu xếp chương trình và đón tiếp Đoàn chu đáo.

IMG_5475.JPG

       Thay mặt ĐSQ, đ/c Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn bày tỏ vui mừng được đón tiếp Đoàn sang thăm Ucraina và đã thông báo cho Đoàn về tình hình kinh tế, chính trị của Ucraina hiên nay sau 2 cuộc bầu cử Tổng thống và Quốc hội, cũng như tình hình cải cách hành chính, những nội dung lớn trong quá trình cải cách toàn bộ đất nước của chính quyền mới hiện nay dưới sự lãnh đạo của Tổng thống Zelensky, đặc biệt là trong cải cách cơ cấu và quản lý hành chính, quyết tâm phòng chống tham nhũng của chính quyền mới cùng những tiến bộ mà bạn đã đạt được.

Đoàn HVHC chụp ảnh với Đại sứ và CBNV Đại sứ quán.jpg

      Trong thời gian ở thăm Ucraina, Đoàn đã có buổi làm việc với Học viện Hành chính Quốc gia trực thuộc Tổng thống Ucraina và một số trường Đại học và Học viện danh tiếng của Ucraina tại Kyiv và Kharkiv để trao đổi về kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu khoa học về hành chính công, bàn các biện pháp và kế hoạch hợp tác giữa Học viện với các đối tác của Ucraina trong thời gian tới. Đoàn cũng đã đến thăm và làm việc một số bộ ngành của Ucraina.


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​