MỜI CƠM CHIA TAY ĐẠI SỨ MALAYSIA TẠI UCRAINA

 KẾT THÚC NHIỆM KỲ VỀ NƯỚC 

Ngày 02/3/2018, Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn và Phu nhân đã thay mặt nhóm các nước ASEAN tại Ucraina tổ chức mời cơm chia tay Đại sứ Malaysia Datuk Ayauf Bin Bachi và Phu nhân kết thúc nhiệm kỳ về nước tại nhà hàng Chang, một nhà hàng Việt Nam nổi tiếng tại Ucraina nói chung và Kiev nói riêng với các món ăn truyền thống của Việt Nam rất được bạn bè ưa chuộng như nem cuốn, nem rán, phở….

Com chia tay MLS 1.jpg

Đây là một trong những hoạt động truyền thống của nhóm các nước ASEAN tại các địa bàn khác nhau trên thế giới. Buổi mời cơm còn có sự tham gia của Đại sứ Indonesia Yuddy Chrisnandi và Phu nhân, Đại sứ Cuba Oscar Santana Leon, Đại sứ Moldova Ruslan Bolbocean và phu nhân.

Đây không những là dịp để Ta thắt chặt quan hệ với các nước các nước ASEAN và các nước bạn bè truyền thống, mà còn là dịp để ta quảng bá văn hoá ẩm thực của Việt Nam và đã gây được ấn tượng với  đại sứ và phu nhân các nước, cho dù các món ăn được làm tại nước ngoài nhưng vẫn mang đậm hương vị Việt.

Com chia tay MLS 2.jpg

Thay mặt các nước, Đại sứ Ayauf Bin Bachi gửi lời cảm ơn đến Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và Phu nhân, chúc Đại sứ hoàn thành tốt trọng trách thúc đẩy quan hệ giữa hai nước Việt Nam - Ucraina, đồng thời góp phần củng cố quan hệ bền vững giữa các nước ASEAN.

Chiều ngày 04/3/2018, Đại sứ, Phu nhân và một số cán bộ Đại sứ quán các nước Việt Nam và Indonesia đã ra sân bay quốc tế Borispol tại Kiev tiễn Đại sứ Malaysia Datuk Ayauf Bin Bachi và Phu nhân lên đường về nước, kết thúc một nhiệm kỳ thành công tại Ucraina.​

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​