ĐẠI SỨ QUÁN VIỆT NAM LÀM VIỆC VỚI CƠ QUAN BIÊN PHÒNG NHÀ NƯỚC UCRAINA​


       Sáng ngày 03/7/2019, Đoàn công tác của Cơ quan Biên phòng nhà nước Ucraina do ông Krisa Piotr Stephanovich, Thiếu tướng, Cục trưởng Cục Luật pháp quốc tế dẫn đầu đã thăm làm việc tại trụ sở Đại sứ quán Việt Nam tại Ucraina.

ĐS.TIẾP.jpg

       Tiếp đoàn có Đại sứ Việt Nam tại Ucraina Nguyễn Anh Tuấn và các cán bộ Phòng Lãnh sự. Tại buổi làm việc, ông Krisa Piotr Stephanovich đã trao đổi khái quát tình hình vượt biên trái phép của công dân nước ngoài sử dụng lãnh thổ Ucraina để quá cảnh sang các nước châu Âu nói chung và tình hình công dân Việt Nam nói riêng, bày tỏ cảm ơn sự phối hợp tích cực, hiệu quả của Đại sứ quán Việt Nam trong giải quyết các vụ việc có liên quan tới công tác bảo hộ công dân Việt Nam thời gian vừa qua, đồng thời hy vọng sẽ có sự phối hợp tốt hơn nữa với Đại sứ quán  trong thời gian tới.

         Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã cảm ơn sự hợp tác chặt chẽ của Cơ quan Biên phòng Ucraina trong việc xử lý các vấn đề có liên quan tới 2 nước Việt Nam và Ucraina nói chung cũng như đã hỗ trợ và phối hợp rất kịp thời và tích cực với Đại sứ quán trong công tác bảo hộ công dân Việt Nam nói riêng; đồng thời đề nghị cơ quan Bạn có chính sách nhân đạo, xử lý phù hợp luật pháp quốc tế đối với công dân Việt Nam bị bắt giữ trên lãnh thổ Ucraina.

IMG_0504.jpg

       Sau buổi làm việc, ông Krisa Piotr Stephanovich đã trao Kỷ niệm chương của Cơ quan Biên phòng nhà nước Ucraina cho Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và một số cán bộ Phòng Lãnh sự để ghi nhận sự đóng góp cũng như mối quan hệ hợp tác tốt đẹp giữa cá nhân Đại sứ và Đại sứ quán với Cơ quan Biên phòng Ucraina.

IMG_0503.jpg

Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và các cán bộ Phòng Lãnh sự chụp ảnh lưu niệm với Đoàn cơ quan Biên phòng Ucraina


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​