​​​ĐẠI SỨ NGUYỄN ANH TUẤN THĂM VÀ CHÚC MỪNG HỘI PHỤ NỮ VIỆT NAM THÀNH PHỐ KYIV​ 

NHÂN KỶ NIỆM 11 NĂM THÀNH LẬP HỘI 


           Chiều ngày 22 tháng 10 năm 2018, Hội Phụ nữ Việt Nam thành phố Kyiv đã tổ chức Lễ kỷ niệm 88 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam, và 11 năm thành lập Hội Phụ nữ Việt Nam thành phố Kyiv. Tới dự sự kiện có Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn và cán bộ Ban Công tác cộng đồng đại sứ quán cùng các đại biểu của cộng đồng người Việt Nam thành phố Kyiv.

ảnh 1.jpg

         Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn nêu bật ý nghĩa của ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, bày tỏ sự vui mừng trước sự phát triển vượt bậc của Hội Phụ nữ Việt Nam thành phố Kyiv qua 11 năm xây dựng và trưởng thành. Đại sứ cũng ghi nhận công  lao của chị em trong vai trò giữ lửa cho từng mái nhà của gia đình Việt, trong việc nuôi dạy con cháu cũng như những đóng góp cho công tác cộng đồng nhằm bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa truyền thống dân tộc. Đại sứ cũng chuyển lời thăm hỏi và chúc sức khỏe tới gia đình, người thân của chị em, mong muốn phụ nữ Việt Nam tại Ucraina nói chung, phụ nữ Việt Nam thành phố Kyiv nói riêng tiếp bước truyền thống, xứng danh là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu. Nhân dịp này, Đại sứ  gửi đến các mẹ, các chị, các em những bó hoa tươi thắm và tin tưởng rằng, chị em sẽ phát huy tinh thần "Phụ nữ Việt Nam anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", tiếp tục có nhiều những đóng góp quan trọng vào sự nghiệp xây dựng cộng đồng, hướng về quê hương đất nước.​

ảnh 2.jpg

          Buổi lễ diễn ra trong không khí vui tươi, tràn ngập niềm hạnh phúc được thể hiện qua những ca khúc về quê hương đất nước, tự hào là phụ nữ Việt Nam do chị em tự biên tự diễn cùng những tình cảm tốt đẹp nhất từ các lãnh đạo hội đoàn thể. 


  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​