ĐẠI SỨ NGUYỄN ANH TUẤN CHÀO TỔNG THỐNG ZELENSKY NHÂN QUỐC KHÁNH UCRAINA

          

       Nhân dịp Quốc khánh Ucraina (24/8/1991-24/8/2019), Đại sứ Nguyễn Anh Tuấn đã tham dự Lễ kỷ niệm 28 năm ngày Độc lập của Ucraina và tham dự buổi chiêu đãi do TTh Volodymyr Zelensky mời.

IMG_4885.JPG


       Nhân dịp này, Đại sứ đã chào thân mật TTh Zelensky, chuyển lời chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tới TTh và nhân dân Ucraina nhân ngày Quốc khánh của Ucraina; Đại sứ cũng chuyển lời chúc thành công của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đối với công cuộc cải cách toàn diện đất nước Ucraina do TTh Zelensky khởi xướng và sẽ đóng góp tích cực cho sự ổn định và phát triển của Ucraina. Đại sứ cũng chuyển lời của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mời TTh Zelensky sang thăm chính thức Việt Nam.

      TTh Zelensky vui vẻ nhận lời và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của nhân dân Việt Nam và cá nhân Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng giành cho nhân dân Ucraina và cá nhân TTh. TTh đánh giá cao những thành tựu mà Việt Nam đã giành được và khẳng định mối quan hệ hữu nghị truyền thống giữa hai nước Ucraina và Việt Nam cần phải luôn được vun đắp, củng cố và phát triển.  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​